99 Cách Dụ Heo Đỏ Để Chặt – Cao Thủ Cũng Phải Chịu Thua

99 cách dụ heo đỏ để chặt là bộ những bí quyết để giúp cho anh em người chơi mau chóng hạ đo ván được đối thủ, nhận về cho mình mức thưởng giá trị. Vẫn còn khá nhiều tân binh chưa nắm bắt được về những bí quyết này, gặp nhiều trở ngại và khó khăn đến với chiến thắng. Chính vì thế, hãy cùng Vin777 theo dõi các cập nhật trong bài viết để nâng cao kỹ năng của chính mình.

Những nguyên tắc cơ bản khi chặt heo đỏ

Những nguyên tắc đánh heo người chơi cần nhớ
Những nguyên 99 cách dụ heo đỏ để chặt

Trong game bài tiến lên, chặt heo sẽ là một niềm vui đối với người nắm được bộ bùm, ngược lại chính là sự “đau đớn” với người bị chặt. Vốn dĩ quân heo được xem là một lá bài có quyền lực, khả năng chặn được lượt chơi của thành viên khác. 

Các nguyên tắc cơ bản về lá bài 2 khi chơi Tiến Lên như sau:

  • Quân 2 đen sẽ có giá trị thấp hơn so với 2 đỏ nếu bị chặt. Thông thường, mức thưởng cho 2 đỏ sẽ cao gấp đôi so với 2 đen. 
  • 3 đôi thông liên tiếp thì chỉ có thể chặn một 2, nếu như bạn nắm giữ tứ quý thì có thể chặt đôi 2. 
  • Với trường hợp chặt chồng 2, người chặt chồng sẽ được nhân đôi mức thưởng của mình. 
  • 3 đôi thông sẽ có năng lực chặt heo thấp nhất, mạnh hơn là tứ quý và cao nhất là tứ quý. 
  • Khi chặt hai cần đảm bảo bạn có lượt đánh. Chỉ có trường hợp nắm giữ 4 đôi thông mới được chặt 2 theo ý thích. 

Đó chính là các nguyên tắc cơ bản về quân 2 người chơi nên nắm bắt trong quá trình tham gia đánh Tiến Lên. Về bí quyết chặt heo, hãy đến ngay với cẩm nang được giới thiệu tiếp theo trong bài. 

99 cách dụ heo đỏ để chặt ăn ngay thưởng lớn

Khi nắm giữ được những quân bài đẹp trong tay, đặc biệt là bộ bùm, bạn nên trang bị ngay cho mình bộ bí quyết để dụ heo và chặt. Nếu vẫn chưa có được kiến thức và bí quyết hay, cùng tham khảo bộ 99 cách dụ heo đỏ để chặt ngay sau đây.

Bồi quân heo để kích heo lớn hơn

Nếu như bạn muốn nhận được mức thưởng chặt heo cao hơn, hãy đưa ra những phương pháp để kích heo lớn của đối phương. Cụ thể, người chơi sẽ đánh bồ quân heo đen khi thấy đối thủ đang liên tục ra bài lớn để giành lượt. Như vậy, họ sẽ không tiếc thêm một quân heo cho mình. 

Tuy nhiên bạn cũng nên có sự đề phòng với những ai ra quân lẻ và lớn liên tục. Có khả năng rất cao họ đang áp dụng 99 cách dụ heo đỏ để chặt bên trên. Chính vì thế hãy đề phòng để không mất tiền oan. 

99 cách dụ heo đỏ để chặt trong Tiến Lên
99 cách dụ heo đỏ để chặt trong Tiến Lên

Kích bài lớn khiến đối thủ sôi máu

Ngay từ đầu vòng chơi, bạn nhận thấy mình có một bộ bùm thì hãy áp dụng chiến thuật 99 cách dụ heo đỏ để chặt sau:

  • Liên tục đánh các quân bài lẻ lớn để chặn người chơi sau. 
  • Bạn nên cầm chừng ở mức quân Q – K – A, không nên đánh 2. 
  • Đối thủ sẽ cảm thấy vô cùng ức chế vì không xả được bài lẻ, tiến hành đánh 2 để giành lượt.
  • Bạn ngay lập tức đưa ra bộ bùm để khiến cho đối thủ không kịp trở tay, giành về chiến thắng với mức thưởng cao cho bản thân. 

Trong 99 cách dụ heo đỏ để chặt, đây chính là chiêu thức đánh đòn tâm lý đối thủ. Trong trường hợp bạn chỉ có quân bài lẻ nhỏ thì không nên mạo hiểm với bí quyết này.

Bỏ qua những quân heo đen

Nhiều tay bài sẽ quan sát tổng thể quá trình chơi để quyết định ra quân heo hay không. Do đó, bạn nên đánh lạc hướng đối phương bằng cách bỏ qua những quân heo đen và không chặn. Như vậy, họ sẽ nghĩ không còn sự nguy hiểm nào trên bàn chơi, tự tin thả ra quân heo đỏ. 

Cách dụ heo đỏ để chặt này được xem là khá an toàn, bạn còn có thể tránh các đối tượng khác đang có bộ bùm cao hơn. Tuy nhiên với những anh em nào giữ 4 đôi thông liên tiếp, không cần phải sợ điều gì, bạn chỉ cần chờ đợi heo xuất hiện và chặt ngay. 

Xé lẻ bài để chơi

Nếu như bài chỉ toàn có sảnh, không có quân lẻ sẽ khó để dụ được heo của đối thủ. Nếu trong tay bạn đang nắm giữ cho mình bộ bùm, hãy khéo léo xé lẻ bài, khiến đối phương cũng phải đánh lẻ. Trong 99 cách dụ heo đỏ để chặt, những tay bài có kinh nghiệm luôn lưu ý đến chiến thuật này.

Vốn dĩ nếu bạn muốn được xuống bài an toàn thì hãy giữ liên kết để được về bài sớm. Trong trường hợp bài có bộ bùm nhưng những liên kết còn lại không quá đẹp, người chơi thực hiện bí quyết của 99 cách dụ heo đỏ để chặt ở trên mà săn thưởng.

99 cách dụ heo đỏ để chặt
Xé lẻ bài để dụ heo của đối thủ

Kết luận

Những tay bài lâu năm sẽ tự đúc kết và rút ra được kinh nghiệm chơi bài hiệu quả. Trong bài viết Vin777 đã tổng hợp những bí quyết hay trong 99 cách dụ heo đỏ để chặt cho bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ áp dụng được chúng và khiến cho mọi đối thủ phải thua cuộc, bản thân thì thu về mức giá trị thưởng cao.

[woovn_posts_related]