Cách Chơi Mậu Binh Online – Những Bí Quyết Không Nên Bỏ Lỡ

Cách chơi Mậu Binh online tại Vin777 không khó để anh em người chơi có thể nắm bắt. Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật để bạn nắm bắt rõ được quá trình tiến hành như thế nào, mẹo chơi ra sao để giành về chiến thắng. Khi đã hiểu và áp dụng thành công, chắc chắn chúng sẽ giúp cho bạn có thể thu về chiến thắng một cách dễ dàng hơn.

Giới thiệu về Mậu Binh

Đôi nét về Mậu Binh
Đôi nét về Mậu Binh

Đây là tựa game bài đã xuất hiện khá lâu tại Việt Nam, đặc biệt là trong những lễ hội dân gian. Tên gọi khác bạn sẽ gặp sẽ là Binh Xập Xám. Luật chơi của chúng khá thú vị, nhận về được nhiều đánh giá cao từ những người tham gia. 

Mậu Binh hiện nay đã được phát triển ở nhiều nền tảng kháng nhau cho người chơi. Trong đó cách chơi Mậu Binh online rất được yêu thích nhờ vào nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc biệt là ở việc mở rộng cơ hội cho mọi người chơi, ai cũng có thể tiếp cận để tham gia săn thưởng. 

Cách chơi Binh Xập Xám đúng luật nhất

Thực tế tựa game này không quá khó để người chơi tiến hành các vòng chơi. Chỉ cần bạn tìm hiểu đôi chút thì bản thân có thể nắm bắt và bắt đầu ngay. Cách chơi Mậu Binh online và offline nhìn chung đều có sự giống nhau.

Cụ thể cách chơi Mậu Binh online một trận đấu diễn ra như sau:

  • Ban chơi chỉ chấp nhận tối đa 4 người tham gia, dùng bài tây có 52 quân (trừ Joker) để bắt đầu trận đấu. 
  • Mỗi thành viên được chia 13 quân bài ngẫu nhiên, đã được xóc đều trước đó. 
  • Sau khi chia bài hoàn thành, lúc này bạn sẽ tiến hành sắp xếp các quân bài thành 3 chi. Trong đó sẽ có 2 chi chứa 5 lá bài, 1 chi chứa 3 lá bài duy nhất. 
  • Mỗi vòng chơi, các thành viên sẽ thực hiện so sánh điểm số của các chi. Nếu trong vòng chơi bạn có được điểm cao nhất thì đã có cơ hội nhận thưởng cho mình. 

Sau khi kết thúc toàn bộ các vòng, người chơi nào có số lần thắng chi nhiều nhất thì có chiến thắng với giá trị thưởng khá hấp dẫn. 

Hướng dẫn cách chơi Mậu Binh online theo các bước
Hướng dẫn cách chơi Mậu Binh online theo các bước

Cách chơi Mậu Binh online thu về thắng lớn

Chắc hẳn nhiều người chơi vẫn chưa có được những kinh nghiệm để chơi Mậu Binh. Dưới đây là một số điều bạn nên bỏ túi để tăng khả năng có thưởng cho mình:

  • Khi sắp xếp các chi, nên hạn chế xếp các liên kết mạnh ở chi đầu tiên. 
  • Người chơi thực hiện sắp xếp các chi thì nên phân bổ chúng thật phù hợp. Không nên để một chi quá mạnh và các chi còn lại thì quá yếu. Cụ thể nếu có bộ ba và bộ 2, có thể phân chúng thành hai chi. 
  • Cách chơi Mậu Binh online giảm thiểu khả năng thua cuộc liên tục chính là đổi bàn chơi. Nhiều anh em cho rằng việc chỉ tham gia vào một bàn nhưng nhận kết quả thua liên tục có ảnh hưởng đến vận may. Do đó, bạn có thể đổi bàn chơi để cầu sự may mắn.
Một số điều các tay bài cần chú ý
Một số điều các tay bài cần chú ý

Như vậy thì những bí quyết nhỏ trên đây đã kết thúc các thông tin chia sẻ về cách chơi Mậu Binh online. Vin777 Hy vọng rằng các tay bài, dù là tân binh cũng sẽ mau chóng nắm bắt và có trải nghiệm trọn vẹn cho chính mình. 

[woovn_posts_related]